HẰNG NGÀY Ở ELITE ARTS ACADEMY DIỄN RA NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÌ NHỈ?

[ ELITE ARTS DAIRY]_[ GUITAR]

Bạn thích những âm thanh trầm bổng của chiếc đàn guitar? Bạn ưa phong cách bụi bụi nhưng rất cá tính mỗi khi cầm guitar và chơi nhạc? Bạn thích cảm giác người khác bị thu hút vào những ngón tay điêu luyện trên phím đàn của mình? Vì thế bạn đam mê và theo Guitar? Vậy bạn có biết ngoài những điều đó, guitar còn mang đến rất nhiều lợi ích khó tin khác? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước những lợi ích thú vị và đặc biệt của loại nhạc cụ này.

Vậy vì sao chúng ta cần phải học chơi Guitar nhỉ?
Rèn luyện tính kiên trì và kỷ luật.
Nâng cao khả năng và khiếu âm nhạc.
Xả stress và giải trí mỗi ngày.
Tăng cường các mối quan hệ xã hội.

Đó cũng là lý do tại sao mà sau mỗi giờ học tập trên lớp các bé đều vui vẻ đến với ELITE để cùng lắng nghe âm thanh, học môn nhạc cụ mà mình thích. Đây cũng là cách để các con thư giãn và vui vẻ hơn cùng với ELITE. Phụ huynh ở ELITE rất an tâm về chất lượng giảng dạy khi gửi gắm những tài năng nhí của mình ở đây. Thành quả sau những buổi học là các con có thể thỏa đam mê của mình với những bản nhạc mà con thích.

Đây là những điều tuyệt vời nhất mà thầy trò của ELITE muốn gửi đến quý phụ huynh và khán giả. Bản hòa tấu của thầy và trò say mê thể hiện tài năng đàn Guitar.

Để được tư vấn về khóa học, xin vui lòng comment hoặc liên hệ
Học viện Nghệ thuật Elite – Elite Arts Academy
Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, An Phú, Quận 2.
Hotline tư vấn: 0981 69 29 36 | 0901 196 898| (028) 6281 3449
Email: [email protected]  Website: https://elitearts.vn

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.