Học NHẢY HIỆN ĐẠI như VŨ CÔNG CHUYÊN NGHIỆP chỉ sau một khóa DANCE

Từ ngàn xưa, nhảy múa đã là một hoạt động không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Nhảy hiện đại dù ra đời sau này nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ môn nghệ thuật hấp dẫn nhất, có số lượng người tham gia đông đảo nhất và phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Nhảy hiện đại có từ khi nào?

Nhảy hiện đại là bộ môn nghệ thuật chỉ mới xuất hiện từ những năm đầu thế kỉ 20 trở lại, nhưng có sức thu hút và lan tỏa mạnh mẽ đến với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Những động tác khỏe khoắn, lúc thì dứt khoát mạnh mẽ, khi thì uyển chuyển, khéo léo hòa cùng nhịp điệu lúc dồn dập lúc nhẹ nhàng của nhạc nền đã tạo nên nét quyến rũ đặc biệt cho bộ môn này.

Tại sao nhảy hiện đại lại chinh phục được giới trẻ và cả những lứa tuổi khác?

Không như nhảy truyền thống đặt nặng mang tính ép buộc, gò bó phải theo khuôn khổ, nhảy hiện đại rất phóng khoáng, tự do và thoải mái. Chính vì điều này, thông qua nhảy hiện đại, người vũ công thể hiện được cảm xúc, suy nghĩ và ước muốn của mình.

Trong cuộc sống hiện đại, con người có xu hướng thể hiện những suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài chứ không giấu kín, gò bó khó chịu như ngày xưa. Nhảy hiện đại phát triển được chính là nhờ vào sự thay đổi xu hướng này, và giới trẻ là những người tiên phong giúp nhảy hiện đại được phổ biến rộng rãi.

Học nhảy hiện đại có lợi ích gì?

Về thể chất

Nhảy hiện đại là bộ môn nghệ thuật nhưng mang nhiều nét của thể thao. Quá trình học nhảy sẽ tăng cường sức bền, sức dẻo dai và sức mạnh cho người học. Nhảy hiện đại cũng giúp cơ thể trở nên linh hoạt và khéo léo hơn, giúp tăng cường khả năng phối hợp động tác, khả năng giữ thăng bằng của cơ thể.

Về tinh thần

Những động tác của nhảy hiện đại sẽ giúp tăng khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ cho não bộ. Bên cạnh đó, sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng, nhảy hiện đại giúp thư giãn trí óc, giảm mệt mỏi.

Về tính cách

Học nhảy hiện đại giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, lòng quyết tâm và sự đam mê. Người học cũng sẽ trở nên cởi mở, gần gũi, thân thiện và dễ hòa nhập với những người khác hơn.

Học nhảy hiện đại với lớp DANCE của Elite Arts Academy

Học Viện Nghệ Thuật ELITE mở lớp DANCE chuyên về nhảy hiện đại cho tất cả các đối tượng từ chưa biết về nhảy hiện đại cho đến đã có căn bản và muốn học nâng cao. Không giới hạn độ tuổi tham gia lớp DANCE.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những vũ công xuất sắc và được đào tạo bài bản về sư phạm, với lòng đam mê và nhiệt huyết sẽ hướng dẫn tận tình cho học viên từ những kĩ thuật căn bản nhất cho đến những bài nhảy phức tạp.

Bên cạnh đó là cơ sở vật chất khang trang, phòng học thoáng mát và có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc học nhảy.

Thời gian học một khóa từ 3 đến 4 tháng, số buổi học trong tuần và giờ học mỗi buổi do học viên và giáo viên thỏa thuận sắp xếp.

Sau mỗi khóa học, chúng tôi có phần kiểm tra và đánh giá giúp học viên tổng kết lại những gì mình đã học. Chúng tôi cũng tiến hành cấp chứng nhận cho những học viên đủ điều kiện và trao phần thưởng cho học viên xuất sắc.

Mọi chi tiết về lớp DANCE/nhảy hiện đại, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  •   Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  •   Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  •   Email: [email protected] – Website: https://elitearts.vn
  •   Fanpage: fb.com/elitearts.vn