Cháy hết mình với lớp khiêu vũ thể thao/ Dance Sport

Khi nhắc tới Dance sport người ta lại nghĩ ngay đến những đôi vũ công chuyên nghiệp nhảy trên sàn đấu. Đã từ lâu môn này coi là một môn thể thao có thi đấu hẳn hoi, ngày nay các giải dance sport chuyên nghiệp ngày càng thu hút sự chú ý từ quần chúng, từ đó nhiều lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport ra đời.

Dance sport là một môn thể thao

Là một môn không chỉ đơn thuần là biểu diễn đẹp mắt, Dance sport hướng đến những giải thưởng từ những cuộc thi, là một môn thể thao thành tích cao. Do đó Dance sport có hệ thống luật lệ, cách thức tổ chức riêng thống nhất ở toàn thế giới.

Đến với Dance sport người ta không chỉ được rèn luyện sự dẻo dai, sự hợp tác ăn ý với bạn tập mà còn là một quá trình khắc nghiệt để vươn lên những thứ hạng cao hơn hệ thống phân hạng. Nhiều lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport thành lập nhằm tìm kiếm và huấn luyện những tài năng, tương lai của Dance Sport thế giới. Có thể nói đây là môn thể thao vừa khỏe vừa đẹp.

Tác dụng khi tập luyện khiêu vũ thể thao

Khi được tập luyện tại các lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport cái bạn học được trước tiên là sự kỷ luật. Do là một môn thể thao nên bạn sẽ được dạy những quy tắc và điều cần tránh.

Để được tham gia thi đấu thì nỗ lực là điều phải có ở mỗi cá nhân, qua đó tinh thần quyết tâm và ý chí cầu tiến sẽ được cải thiện khá nhiều

Và như bao môn thể thao khác, Dance sport cho bạn một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Đăng ký lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport ở Elite Arts Academy

Hãy cùng Elite Arts Academy nuôi dưỡng và đào tạo những tài năng trẻ. Nhanh chóng ghi danh lớp Dance sport để có thể thỏa đam mê, có sức khỏe và giành thành tích cao.

Đối tượng học dance sport

Các học viên thuộc độ tuổi thiếu niên là những đối tượng cực kỳ có tiềm năng trong môn học này. Qua sự trui rèn của trung tâm các học viên sẽ có thể nhận ra những điều mình còn thiếu để khắc phục. Đây là một môi trường lành mạnh để phát triển thể chất và tâm lý hoàn thiện.

Học bao nhiêu buổi một tuần?

Khi ghi danh vào lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport học viên có thể chọn lựa lịch học cho mình, cụ thể phải đảm bảo 3- 6 buổi một tuần, mỗi buổi 60 phút. Việc sắp xếp khóa học dài hay ngắn tùy thuộc vào sự tiếp thu của học viên. Thông thường khóa kết thúc sau 2- 4 tháng.

Nội dung học

Là một môn học có sự đa dạng về tất cả các kỹ năng, khi tập luyện cơ thể học viên được rèn luyện toàn diện từ tốc độ, động tác chính xác, đến sự dẻo dai, khỏe khoắn. Học Dance sport tại trung tâm học viên được dạy từ những kỹ năng đơn giản đến phức tạp, cách biến hóa các bài nhảy theo từng điệu khác nhau….

Về đội ngũ giáo viên

Các giáo viên có thâm niên trong việc đào tạo môn thể thao này được tuyển dụng đều có khả năng sư phạm và các chứng chỉ cần thiết. Nhiều học viên đã giành các giải thưởng cao trong các giải Dance sport toàn quốc.

Không gian tập luyện

Đáp ứng sự kỳ vọng của người học, khi đến tập ở các lớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport học viên được tạo mọi điều kiện cho sự an toàn bản thân, cùng với không gian rộng rãi, thích hợp cho việc trình diễn và tập luyện.

Khóa học kết thúc thế nào?

Mỗi khóa học kết thúc, học viên được kiểm tra khả năng bằng nhiều cách. Với những học viên ưu tú sẽ có khen thưởng xứng đáng, các học viên xong khóa học đều được cấp chứng nhận. Cùng với đó là kỹ năng, trung tâm cam kết tăng vượt bậc.

Mọi thông tin vềlớp khiêu vũ thể thao/ Dance sport xin liên hệ:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn – Website:https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn