Nhanh tay đăng ký lớp hội họa/arts

Bộ môn nghệ thuật hội họa từ lâu đã là ngành thu hút sự chú ý của nhiều người ở những độ tuổi khác nhau. Để nhằm mục đích giúp nghệ thuật này phổ biến hơn, Elite Arts Academy chiêu sinh các lớp Hội Họa/ Arts cho mọi người.

Hội họa là một bộ môn lớn

Đây là một bộ môn của Mỹ thuật, chúng ta có thể hình dung là chuyện dùng sự sáng tạo để tạo nên những bố cục, hình ảnh đẹp, ý nghĩa lên giấy hay vải. Hội họa đã ra đời từ khá lâu khi con người biết tạo nên những bức tranh trong hang động, lâu dần chúng có nhiều chuẩn mực hơn, hoàn thiện hơn và trở thành khái niệm như bây giờ.

Với sự phát triển của lịch sử xã hội, con người biết dùng màu để vẽ, rồi từng thời kỳ lịch sử khác nhau cũng có những chuẩn mực về cái đẹp khác nhau. Trong suốt quá trình phát triển hội họa đã liên kết với những yếu tố khác như thiên nhiên, con người, tôn giáo, tâm lý, để từ đó là sự phân chia trường phái và những phản ánh xã hội được tái hiện qua các tác phẩm nghệ thuật.

Lợi ích của hội họa

Hội họa/ Arts nói chung giúp phát triển thị giác, sự tư duy sáng tạo. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy những đứa trẻ sớm tiếp xúc với hội họa có sự linh động về phản xạ màu sắc và hình ảnh hơn so với những trẻ tiếp xúc muộn. Sự khéo léo là lợi ích tiếp theo, nhờ yêu cầu tỉ mỉ và cẩn thận trong những đường nét, đôi tay sẽ được tận dụng hết công suất.

Sự sáng tạo là một điều tất yếu sẽ đến với người học hội họa. Người ta nhận thấy với việc học hội họa/ Arts tư duy sáng tạo sẽ không bị gò bó, trí tưởng tượng được phát huy tối đa. Và cùng với đó, kỹ năng tay nghề cũng được nâng cao.

Lớp Hội họa/ Arts ở Elite Arts Academy

Đối tượng học

Tại Elite Arts Academy sẽ mở 2 phân lớp thuộc bộ môn này là vẽ tranh và thiết kế thời trang. Lớp vẽ tranh dành cho mọi độ tuổi; lớp thiết kế thời trang chỉ nhận những học viên từ 8 -15 tuổi, mỗi lớp từ 4-6 học viên.

Nội dung

Đến với lớp vẽ tranh học viên được học những cái mình yêu thích từ cơ bản tới nâng cao, học vẽ bằng nhiều chất liệu, thể loại để bước đầu làm quen và phát triển kỹ năng sơ cấp đến cao cấp.

Tương tự với lớp thiết kế thời trang, kết quả sau những khóa học là học viên có thể thiết kế được một bản vẽ thời trang hoàn chỉnh và hoàn toàn có thể ứng dụng trong cuộc sống.

Liên hệ với Elite Arts Academy để ghi danh vào những lớp Hội họa/ Arts mà bạn ưa thích.

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: [email protected] – Website:https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn