Ươm mầm tài năng hội họa cho bé với lớp vẽ tranh

Vẽ tranh là một môn nghệ thuật hoa mỹ nhưng dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể học. Bạn đã từng bị hút hồn bởi vẻ đẹp của các bức vẽ của các họa sĩ nổi tiếng. Thế tại sao bạn hãy không thử một lần học tập nghiêm túc ở môn này, nhanh tay đăng ký lớp vẽ tranh do Elite Arts Academy tổ chức.

Học vẽ tranh gồm rất nhiều hình thức

Người ta hay có suy nghĩ đơn giản vẽ tranh là sự ghi lại đường nét, màu sắc lên các vật dụng như giấy, vải nhưng thực ra từng thể loại tranh, từng trường phái lại có những khác biệt to lớn. Các họa sĩ ban đầu chỉ hoạt động vì mục đích tôn giáo là chính, từ thời trung cổ đến thời kỳ Phục Hưng những họa sĩ đa số làm việc cho quý tộc. Sau này các họa sĩ trường phái lãng mạn xuất hiện từ đó dẫn đến sự phát triển các phòng tranh.

Vẽ tranh không phải là một môn học hẹp. Nhiều lớp vẽ tranh được thành lập để đào tạo nhiều thể loại khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn hiện nay có vẽ tranh phong cảnh, tĩnh vật, chân dung, cổ động, biếm họa v.v… và nhiều loại màu khác nhau: sơn dầu, màu nước, chì, màu bột …

Lợi ích của vẽ tranh

Tham gia vẽ tranh hay vào các lớp vẽ tranh tạo cho bạn điều kiện thể thể hiện và phát huy sự sáng tạo cùng tư duy trừu tượng. Với trẻ em việc học vẽ tranh sẽ kích thích phát triển ngôn ngữ sớm, tăng cường sự ghi nhớ, sự tập trung, và khả năng xử lí giải quyết vấn đề cùng sự phát triển cảm xúc.

Vẽ tranh giúp đầu óc được bay bổng thư giãn, qua quá trình vẽ tranh sẽ khiến chúng ta trở nên yên bình, có tác dụng trong giảm stress và giúp có được những suy nghĩ tích cực.

Học vẽ tranh với Elite Arts Academy

Đối tượng học viên

Bạn có niềm yêu thích hội họa, bạn có sự đam mê với việc vẽ hay muốn thử sức mình với môn nghệ thuật này! Hãy đăng ký học tại Elite Arts Academy để được hướng dẫn tận tình bài bản và thỏa niềm đam mê của mình

Nội dung khóa học

Lớp vẽ tranh của Elite Arts Academy chuyên đào tạo các mục vẽ tranh từ căn bản đến nâng cao, vẽ màu nước, tranh màu dầu, tranh 3D, vẽ ký họa – hình họa, vẽ tranh tĩnh vật – phong cảnh.

Đến với trung tâm học viên được dạy cơ bản từ cách cầm bút cho đến những kỹ thuật đi nét, tô màu, học viên được học cách làm cho tác phẩm mình có hồn hơn.

Giáo viên lành nghề, chuyên nghiệp

Không có gì ngạc nhiên khi lớp vẽ tranh tại Elite Arts Academy sở hữu những giáo viên giỏi và có tài năng, các giáo viên đều có chứng chỉ hành nghề, sự chuyên nghiệp và tận tình chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho các học viên.

Không khí buổi học tuyệt vời

Khi đến học tại trung tâm học viên được tạo mọi điều kiện để thể hiện sự sáng tạo, với những phòng học khang trang, sạch đẹp, yên tĩnh, được bố trí phù hợp cho việc học vẽ. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái nhất cho học viên của mình.

Khóa học và kết quả đạt được

Với lịch học khoảng 3 đến 6 buổi một tuần, các lớp vẽ tranh cho phép học viên tự chọn lịch học phù hợp. Mỗi khóa học kéo dài 2 -4 tháng. Sau khi kết thúc các học viên sẽ có những tiến bộ nhất định trong môn vẽ tranh này, đồng thời sẽ mang lại những hiệu quả tốt cho tinh thần học viên.

Mỗi khóa học kết thúc, các học viên được tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả. Những học viên có điểm được đánh giá cao sẽ được khen thưởng. Đồng thời các học viên kết thúc khóa sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Elite Arts Academy.

Nhanh chóng liên hệ đăng ký học ở các lớp vẽ tranh tại Elite Arts Academy:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: [email protected] – Website:https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn