Cơ hội trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Trong các nhu cầu cơ bản của con người, ăn và mặc là 2 điều không thể thiếu được. Khi nhu cầu về ăn uống đã được đáp ứng đầy đủ, người ta bắt đầu chú trọng hơn đến quần áo bên ngoài, hay nói nôm na là “thời trang” . Thời trang ngày nay không dừng lại ở mức độ “đẹp”, mà còn phải thu hút và quyến rũ. Và để có được những trang phục đáp ứng đủ nhu cầu của người hiện đại, phải có những nhà thiết kế thời trang xuất sắc.

Thiết kế thời trang – không đơn giản là ngồi và vẽ

Thiết kế thời trang là một ngành nghề đã có từ rất lâu đời khi con người biết khoác lên mình những bộ quần áo. Nhưng trong vài chục năm trở lại đây, thiết kế thời trang mới thật sự được coi trọng và có được vị trí xứng đáng của nó trong xã hội.

Hiện nay, thiết kế thời trang là hướng đi được nhiều người lựa chọn. Đây là ngành có tương lai rộng mở vì nhu cầu thời trang là không bao giờ hết được. Quan trọng hơn là bạn được sống hết mình với đam mê sáng tạo, tìm tòi và phát triển những cái mới, cái đẹp trong ngành thời trang.

Còn gì tuyệt hơn là khi ý tưởng của mình, sau khi được vẽ ra giấy rồi đến khi thành một bộ trang phục thực sự, được mọi người yêu thích và trân trọng. Nhà thiết kế thời trang có quyền tự hào vì họ đã làm cuộc sống trở nên tươi đẹp và lung linh hơn qua những bộ trang phục đến từ đôi bàn tay khéo léo và tài hoa.

Thiết kế thời trang – không phải cứ đam mê là theo được

Rất nhiều người có sở thích vẽ và may các bộ trang phục. Nhưng chỉ có một số ít là trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Nguyên do là tại đâu?

Thiết kế thời trang là một ngành không dễ theo. Nó đòi hỏi người học phải có các tố chất sau:

Sự sáng tạo: đây là điều dĩ nhiên, thiết kế thời trang đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều.

Sự kiên nhẫn: từ những bước đầu tiên là vẽ ra giấy ý tưởng cho đến khi hoàn thiện nó thành một bộ trang phục, cần rất nhiều nỗ lực, thời gian và công sức.

Sự nghiêm túc: đây là yếu tố quyết định phong cách làm việc của một nhà thiết kế thời trang. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất luôn làm việc nghiêm túc nhất.

Bên cạnh các tố chất cần có, những kĩ năng làm việc là không thể thiếu. Người theo ngành thiết kế thời trang không chỉ phải giỏi về hội họa, vẽ trên giấy mà còn phải thuần thục các phần mềm hỗ trợ vẽ 3D trên máy tính. Họ còn phải am hiểu về màu sắc, chất liệu vải và chất lượng vải. Cuối cùng là phải luôn tìm tòi và học hỏi không ngừng.

Muốn trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, hãy đến với ELITE ARTS ACADEMY

Học viện nghệ thuật Elite là nơi chuyên đào tạo từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên có được nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Đối tượng học viên của lớp thiết kế thời trang: từ 8 đến 15 tuổi, không phân biệt giới tính.

Với môi trường học hiện đại, đầy đủ dụng cụ cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 4 đến 6 người, chỉ sau một khóa học gồm 12 buổi là học viên sẽ có thể nắm bắt các kiến thức và kĩ năng cơ bản của một nhà thiết kế thời trang.

Sau mỗi khóa học, chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực cùng với việc cấp chứng nhận, sẽ giúp học viên tự tin hơn trên con đường đến với thiết kế thời trang.

Ghi danh và liên hệ ngay theo địa chỉ sau để đươc tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  •   Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  •   Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  •   Email: info@elitearts.vn – Website: https://elitearts.vn
  •   Fanpage: fb.com/elitearts.vn