Trưởng thành hơn qua khóa học kỹ năng tự chăm sóc bản thân

Những kiến thức từ nhà trường tuy làm trẻ có kiến thức nhưng không tạo được sự phát triển về cách tự chăm sóc bản thân. Điều đó dẫn đến nhiều bạn trẻ chỉ biết ăn và học mà không biết thêm bất cứ vấn đề gì. Khóa học Kỹ năng tự chăm sóc bản thân là nơi các phụ huynh cần gửi gắm…

Làm thế nào để trẻ chăm sóc bản thân tốt?

Xuất phát từ sự chiều chuộng và tình yêu thương với con cái, những ông bố bà mẹ đã làm thay thế cho trẻ mọi việc, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự trưởng thành của trẻ, dần dần trẻ mất đi sự tự lập và khả năng làm chủ bản thân từ đó kéo theo những khó khăn trong sinh hoạt và công việc sau này.

Kỹ năng tự chăm sóc bản thân là khái niệm, qua đó chúng ta có thể hiểu là khả năng tự lo cho cuộc sống của mình về sức khỏe và vật chất, cũng như biết cách kiểm soát bản thân để không ảnh hướng xấu đến người khác hay tổ chức, xã hội.

Những khóa học kỹ năng tự chăm sóc bản thân là một trong những cách giải quyết những vấn đề trên. Với những khóa như vậy, thì việc trẻ tham gia học tập là một điều kiện thuận lợi để củng cố lại kiến thức đã học, cùng lúc với xử lý những khó khăn, bất tiện mà trước giờ trẻ mắc phải.

Sự quan tâm đúng cách và hướng dẫn của gia đình và nhà trường cũng là điều kiện để trẻ có kỹ năng chăm sóc bản thân tốt hơn.

Khóa học Kỹ năng tự chăm sóc bản thân tại Elite Art Academy

Nội dung khóa học

Khóa học kỹ năng tự chăm sóc bản thân là một chương trình đã có từ lâu của Elite Arts Academy, với những đối tượng hướng đến là các bạn trẻ có những non nớt trong những kỹ năng sống đặc biệt là sự tự chăm sóc bản thân.

Khóa học hướng đến cho các học viên:

  • Sự tích cực lao động, phục vụ bản thân và người khác, cách giúp đỡ người xung quanh.
  • Tính kỷ luật, nghiêm khắc với bản thân.
  • Tính tiết kiệm thời gian, vật chất của mình và mọi người.
  • Sự tự lập, sự thông cảm cho người khác.
  • Cách tự chăm sóc bản thân mình về dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

Thời gian học

Mỗi Khóa học Kỹ năng tự chăm sóc bản thân của trung tâm kéo dài 12 buổi, ứng với từng buổi là từng chủ đề mà khóa hướng đến để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng một cách có hệ thống mà hiệu quả. Với sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu, tin chắc sau khóa học các học viên sẽ có những tiến bộ đáng tự hào trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.
Để có thể tham gia khóa học hãy nhanh tay đăng ký, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn – Website: https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn