Hát hay như ca sĩ khi đến với lớp thanh nhạc của Elite Arts Academy

Thanh nhạc là một trong những điều kiện cần và đủ để phát huy tối đa khả năng ca hát trên sân khấu. Để có được một khả năng tốt thì việc tìm kiếm một nơi để học là điều khiến nhiều người trăn trở. Lớp thanh nhạc của Elite Arts Academy từ lâu đã có uy tín trong lĩnh vực này hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho học viên của mình.

Thanh nhạc là gì?

Chúng ta sinh ra không phải ai cũng được đặc ân có được một giọng hát hay. Thanh nhạc sinh ra để giúp chúng ta cải thiện kỹ năng hát của mình, thanh nhạc là một bộ môn phối hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ, đến với thanh nhạc người ta sẽ biết cách sử dụng hơi thở, cách phát âm chuẩn và hiệu quả để có được âm thanh hay.

Học thanh nhạc có giúp chúng ta hát hay hơn, diễn tả tốt hơn bài hát mà trước kia ta hát không được hoặc không tốt. Việc học thanh nhạc có thể ở nhà hoặc thông qua các lớp thanh nhạc. Tất cả mọi người dù có thiên phú hay không cũng nên học thanh nhạc vì năng khiếu không ảnh hưởng đến kết quả bằng sự năng nổ luyện tập.

Thanh nhạc có tác dụng gì?

  • Học thanh nhạc thực sự có tác động tốt đến sức khỏe, thông qua sự ghi nhớ giai điệu, ca từ sẽ giúp tăng cường sự tập trung và trí nhớ của bạn.
  • Giúp giảm stress: Sự căng thẳng có thể được giải tỏa trong lúc hát, khi hát đồng thời O2 đi vào cơ thể nhiều hơn giúp máu có nhiều Oxy hơn.
  • Trong khi tập luyện, sự điều tiết hơi thở và giọng hát một cách kiểm soát đồng thời có thể kiểm soát được nhịp tim, ổn định huyết áp.
  • Việc học thanh nhạc ở bất kỳ nơi nào từ nhà đến các lớp thanh nhạc đều cho bạn sự cải thiện về khả năng ca hát và cho bạn sự tự tin nhất định khi trình bày ca khúc của mình.

Lớp thanh nhạc chuyên nghiệp tại Elite Arts Academy

Nội dung học

Với giáo án được thiết kế phù hợp với từng học viên, nên chương trình học ở mỗi người sẽ có sự khác nhau đôi chút, tuy vậy nội dung vẫn luôn được hướng dẫn từ cơ bản: tư thế, cách lấy hơi, cách nhả chữ, các phương pháp bổ trợ đến những kỹ thuật nâng cao.

Thời gian học

Lớp thanh nhạc của trung tâm mở theo khóa mỗi khóa có khoảng 12 buổi học. Học viên đến đây được lựa chọn lịch học thích hợp với mình nhưng nên duy trì khoảng 3 buổi một tuần. Thời gian khóa học có thể kéo dài 2 – 4 tháng tùy theo độ tiếp thu của học viên.

Giáo viên chuyên nghiệp, ân cần

Thấu hiểu được nguyện vọng các học viên khi đến với lớp thanh nhạc là cải thiện giọng hát và không phải ai cũng có được giọng hát bẩm sinh. Các giảo viên của trung tâm được tuyển dụng với đầu vào nghiêm ngặt và chất lượng cùng lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên đạt được điều mình mong đợi.

Trang thiết bị, phòng học, nhạc cụ

Được sự quan tâm từ Elite Arts Academy, bộ môn được cung cấp các thiết bị hiện đại và tiên tiến. Học viên được học và tập luyện ở những phòng học chuyên dụng tạo cảm giác chuyên nghiệp. Các nhạc cụ được trung tâm chuẩn bị sẵn, có thể phục vụ cho tiết học mọi lúc khi cần.

Mục tiêu và tổng kết

Sau khóa học các học viên sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt trong kỹ năng hát của mình, chúng tôi luôn theo dõi từng sự tiến bộ của các học viên qua từng buổi học để tìm hiểu những chỗ còn thiếu sót mà chỉnh sửa phương pháp và giáo án kịp thời.

Mỗi khóa học sẽ kết thúc với một kỳ kiểm tra cuối khóa, mục đích để học viên nhận thấy được khả năng hiện tại của mình, đồng thời những học viên ưu tú sẽ được khen thưởng từ Elite Arts Academy. Cuối khóa các học viên được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

Mọi nhu cầu học lớp thanh nhạc xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn – Website: https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn