Giúp trẻ tự tin tỏa sáng với lớp MC nhí ở Elite Arts Academy

Tại Elite Arts Academy, bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời nhất ở các chương trình kết hợp dành cho con mình để phát triển toàn diện

 

Lớp MC nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhi được sự đầu tư hoàn thiện của Elite Arts Academy. Khóa học là bước đầu để giúp các bé trở nên tự tin, cùng khả năng giao tiếp, dẫn chương trình để tỏa sáng trên sân khấu. 

MC nhí không phải là điều xa vời

Để giúp cho các bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cùng khả năng ăn nói lưu loát. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển, sự giao tiếp thực tế với các bé trở nên ít hẳn đi từ đó gây ra những điều không ai muốn đó là:

 • Trẻ nhút nhát, sợ đám đông
 • Trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp
 • Trẻ bị nói ngọng, không thể nói tròn vành rõ chữ
 • Trẻ  thiếu sự logic, rành mạch trong diễn đạt

Trên đây đều là những biểu hiện nhỏ nhưng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ rất dễ gây ra những hệ lụy khả năng giao tiếp sau này của trẻ. Hiểu được những trăn trở của quý phụ huynh đang có con em gặp phải những vấn đề trên, Elite Arts Academy mở các lớp MC nhí với tiêu chí “Khóa học Người dẫn chương trình MC Nhí giúp trẻ luôn tự tin – tỏa sáng”. 

Đối tượng phù hợp với lớp MC nhí

Tất cả các bé trong độ tuổi từ 7 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như nỗi sợ đám đông.

8 kỹ năng bé được đào tạo tại lớp MC nhí của Elite

Qua các buổi học tại Elite, các bé được hướng dẫn tất cả mọi thứ về kỹ năng dẫn chương trình từ nhập môn đến nâng cao như:

 1. Kỹ năng dẫn chương trình căn bản
 2. Kỹ năng điều khiển giọng nói, phát âm
 3. Kỹ năng làm chủ sân khấu, hoạt náo đám đông
 4. Kỹ năng diễn xuất, biểu cảm gương mặt
 5. Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể
 6. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông 
 7. Kỹ năng dựng chương trình
 8. Kỹ năng xử lý tình huống

Những lý do nên chọn lớp MC nhí tại Elite

1. Giáo viên nhiệt huyết, kinh nghiệm

Elite luôn tuyển chọn khắt khe và ưu tiên những giảng viên là MC có tiếng tại TPHCM, đã hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và giảng dạy. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cùng với sự tận tâm, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, chắc chắn các bé sẽ được đào tạo với điều kiện tốt nhất.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Elite hiểu rằng, cơ sở vật chất là yếu tố cốt lõi tạo ra môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cho trẻ. Các phòng học, phòng chức năng tại Elite luôn được trang bị đầy đủ dụng cụ, đạo cụ, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng nhất. Phụ huynh hoàn toàn có thể đến trải nghiệm trực tiếp để đánh giá đúng nhất về cơ sở vật chất của Elite.

3. Giáo trình học hiện đại

Giáo trình tại lớp MC nhí đều được biên soạn dựa theo các chương trình chuẩn từ các trường đào tạo MC tại Việt Nam. Tạo nền tảng kiến thức nền vững vàng để trẻ có thể bước xa hơn trong trên con đường dẫn chương trình.

4. Lịch học linh hoạt

Hiện tại, MC nhí được chia thành nhiều lớp với lịch học đa dạng. Bố mẹ có thể tùy chọn lịch sao cho phù hợp với các lịch học khác của bé, đồng thời có thể sắp xếp thời gian đưa đón con đi học đầy đủ với 12 buổi học/khóa (1h30/buổi).

5. Chất lượng học viên luôn quan trọng hơn số lượng

Tại Elite, mức học viên luôn được giới hạn theo từng lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn ở mức tốt nhất. Ở lớp MC nhí, số lượng học viên được giới hạn trong mức từ 3-5 bé. Việc số lượng học viên ít sẽ giúp giáo viên có thời gian quan tâm và giúp bé phát triển những kỹ năng còn yếu.

6. Mức học phí hấp dẫn

Học phí tại lớp MC nhí được chính các quý bậc phụ huynh đã có con em theo học đánh giá là phù hợp với chất lượng. Bố mẹ chỉ cần bỏ ra số tiền từ khoảng từ 2 khóa học trở lên là trang bị được cho bé nhà mình khả năng giao tiếp lưu loát và kỹ năng dẫn chương trình nâng cao.

7. Cam kết chứng nhận đầu ra

Sau 12 buổi học tại trung tâm, khóa học MC nhí kết thúc cũng là lúc các bé được kiểm tra thực tế để đánh giá sau khóa học. Sau kỳ kiểm tra các học viên được cấp chứng nhận của Elite Arts Academy.

8. Nhiều chương trình ưu đãi khi trở thành học viên chính thức

Khi trở thành học viên của Elite, học viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khuyến mãi, tặng kèm các khóa học khác với giá ưu đãi. Bên cạnh đó là rất nhiều chương trình workshop, hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện,… để giúp bé hoàn thiện các kỹ năng mềm.

Để xóa tan nỗi lo lắng của con trẻ và sự nghi ngờ về khả năng tự tin của con em nhà mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn, mọi chi tiết đăng ký học lớp MC nhí vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

 • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
 • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
 • Email: info@elitearts.vn – Website: https://elitearts.vn
 • Fanpage: fb.com/elitearts.vn