fbpx

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG KHI GẶP CHÁY NỔ (22/04/2018)

  Thời gian qua liên tiếp xuất hiện nhiều vụ cháy, nổ làm nhức nhối dư luận, đặc biệt là vụ cháy tại chung cư Carina làm nhiều người bị thiệt mạng và bị thương.Tuy nhiên, hầu hết nguyên nhân không phải do bị bỏng hay chết cháy mà bị ngạt khói hoặc khí độc do nạn nhân chưa được trang bị những kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC ) cần thiết.

Vì vậy, Học viện Nghệ thuật Elite kết hợp với lực lượng Phòng cháy chữa cháy Quận 2 phối hợp tổ chức khóa học: “KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG KHI GẶP CHÁY NỔ” dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên cùng quý phụ huynh.

Cháy, nổ luôn là mối nguy cơ tiềm ẩn đe dọa đến tài sản và tính mạng của mỗi người. Bởi vậy, việc trang bị những kiến thức và kỹ năng để thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ cho cộng đồng là vô cùng quan trọng.

Đối với trẻ nhỏ, để ghi nhớ và thực hiện được những kỹ năng thoát hiểm không hề dễ dàng. Đến với lớp học: “KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG KHI GẶP CHÁY NỔ”, các em nhỏ sẽ được tập các kỹ năng thoát hiểm cơ bản khi gặp cháy nổ, kỹ năng sơ cứu ban đầu trong khả năng, biết cách tránh khói độc và thoát ra khỏi khói an toàn cũng như vượt qua nỗi sợ để trèo xuống từ tầng cao bằng cách đu dây xuống mặt đất.

Việc trải nghiệm thực tế không chỉ mang đến một ngày vui chơi ý nghĩa mà còn giúp các em ghi nhớ lâu hơn, hình thành những phản ứng nhanh, hữu ích khi gặp nạn, giúp trẻ có thể tự cứu bản thân trong những trường hợp khẩn cấp.
Thông tin khóa học:
 Số lượng học viên: 40 học viên/ lớp
– Học phí: 550.000 đ/ bé
– Thời gian: Từ 8h00 đến 12h00, Chủ nhật, ngày 22/04/2018.

Hình thức đăng ký:

* Bước 1: Điền vào link đăng ký bên dưới hoặc đăng ký trực tiếp tại Học viện Nghệ thuật Elite.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc-NtKTWajrqF8_DALXaXj3RbJDeL6OrT_DUZ6zmuN4jRbrhQ/viewform

* Bước 2: Đối với các phụ huynh không đăng ký trực tiếp tại Học viện Nghệ thuật Elite, có thể chuyển khoản cho Học viện:

Thông tin chuyển khoản.

Ngân hàng VIB, chi nhánh Trần Não

Số tài khoản: 614704060001638.

Tên tài khoản: Lê Quỳnh Nga.

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.