fbpx

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO BÉ HỌC BALLET

Múa ballet không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp bé trở nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn, đặc biệt rất bổ ích cho các bé yêu thích âm nhạc và nhảy múa.

 Ba tuổi – lứa tuổi được xem phù hợp để bắt đầu đến với ballet vì hệ cơ xương còn mềm mại. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này, những bài tập không được quá nặng, mà chỉ ở mức đơn giản nhất để không tác động xấu đến sự phát triển của các em.

Cũng giống như các loại hình múa khác, ballet là một môn múa đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Nhảy múa giúp tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

Trong quá trình hoàn thiện các kỹ thuật múa, bé sẽ dần tự tin hơn. Cảm giác này không chỉ có được khi bé tập múa mà sẽ theo bé trong tất cả các hoạt động khác của cuộc sống sau này. Ballet cũng như các môn khiêu vũ khác giúp nuôi dưỡng khả năng làm việc nhóm, kỹ năng trao đổi thông tin, hợp tác và nhất là niềm tin ở trẻ. Sự kết hợp giữa vận động, âm nhạc và biểu diễn giúp học viên ballet nâng cao nhận thức và cảm giác của mình. Bên cạnh đó, khả năng chú ý, trí nhớ đều được phát huy.

 

 

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.