Tới lớp vẽ, trẻ học được gì?

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN 01 BUỔI
Trải nghiệm & định hướng chuyên sâu

Nếu bạn chưa thể chọn được khoá học phù hợp, hãy đăng ký một buổi học thử để tìm ra được hoạt động hứng thú nhất. Mọi băn khoăn và thắc mắc về khoá học cũng sẽ được Elite Arts Academy giải đáp và chia sẻ trong buổi trải nghiệm miễn phí này, cùng các thầy cô là giáo viên âm nhạc hiện đang giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Rèn luyện trí nhớ

Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng và tăng cường trị nhớ giúp nhớ lâu hơn

2. Nâng cao khả năng quan sát

Những bức vẽ của trẻ em thường rất khó hiểu. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì sẽ nhận thấy trong bức tranh của trẻ thường có những chi tiết lạ được vẽ rất nổi bật. Các chuyên gia cho rằng đây là sự phản ánh thế giới thông qua bộ nhớ của con.

Thực tế, đây chính là cách để trẻ thể hiện khả năng quan sát hàng ngày và trẻ sẽ chú ý đến những chi tiết mà người lớn không để ý. Nhiều chuyên gia hội họa cho biết rằng, những bức vẽ của trẻ thường thể hiện thế giới nội tâm và tinh tế hơn so với người lớn.

3. Nâng cao khả năng tưởng tưởng

Sự nhận thức thế giới ở trẻ em rất khác biệt. Nếu như người lớn luôn có những quy tắc để nhìn nhận thế giới thì với trẻ em, thế giới đó lại là một câu chuyện cổ tích với những chi tiết kỳ lạ.

Thêm vào đó, việc sử dụng màu sắc sẽ càng hiện thị rõ ràng hơn về trí tưởng tượng của trẻ em. Đó là thế giới đầy màu sắc.

4. Vẽ giúp não trẻ hoạt động

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, giúp con thông minh hơn. Trong qua trình vẽ, trí tưởng tượng của trẻ sẽ tiếp tục phá vỡ những khuôn mẫu cố định. Sau khi nhìn nhận được vẻ ngoài mới lạ của sự vật, trẻ sẽ tiếp tục có cảm hứng để sáng tạo nhiều hơn.

Đối với học viên

– Trẻ được trải nghiệm trực tiếp một buổi học nhạc với khung giờ đã đăng ký trước, gặp gỡ và tương tác với giáo viên, được giải đáp những tò mò về âm nhạc cũng như nhạc cụ trẻ cảm thấy hứng thú.

– Một bài kiểm tra đầu vào nhỏ giúp đánh giá bước đầu về tiềm năng của học viên

Đối với phụ huynh

– Phụ huynh sẽ hiểu thêm về tính cách và tiềm năng âm nhạc trong trẻ

– Lắng nghe tư vấn về các lợi ích, định hướng học âm nhạc của trẻ trong tương lai và các cơ hội dành cho con nhờ tài năng âm nhạc.

Đăng ký ngay