Trở thành kỳ thủ chuyên nghiệp qua lớp cờ tướng

Môn cờ tướng từ lâu đã được xem là môn cờ cho quân tử, từ người lớn đến người trẻ coi đây là môn thể thao trí tuệ hàng đầu. Với sự phát triển của xã hội, chuyện học chơi cờ không còn là điều xa vời nữa. Chính vì thế, với mong muốn phổ biến rộng rãi cờ tướng, Elite Arts Academy mở các lớp cờ tướng thường xuyên cho bạn…

Cờ tướng có lịch sử lâu đời

Các nhà sử học cũng đang tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của cờ tướng, với chiều dày từ thế kỷ thứ 7. Nhưng người ta đồng ý rằng đây là môn cờ xuất xứ từ Ấn Độ sau đó du nhập về Trung Quốc. Trải qua sự cải thiện của người Trung Quốc, một số quân cờ được thêm vào và hệ thống bàn cờ có chút thay đổi để như bàn cờ hiện đại ngày nay.

Ngày xưa khi nhắc tới cờ tướng, thì người ta liên tưởng đến các bậc hiền giả với lối sống an nhàn hay những bậc kỳ tài dùng các nước cờ để định giang sơn, để dành độc lập dân tộc, để trị nước. Những âm thanh khi quân cờ bị “ăn” do bàn cờ tạo cũng là sự kích thích đối với những người yêu cờ.

Ai có thể học cờ tướng?

Bạn nghĩ chỉ những người già mới chơi cờ tướng, nhưng với xu hướng hiện nay thì cờ tướng được đông đảo mọi người tham gia, thậm chí đến trẻ em cũng có thể chơi cờ được. Vấn đề ở đây là sự tìm tòi và không ngừng học hỏi, cộng thêm là nếu trải qua một lớp cờ tướng nào đó sẽ làm cho kỹ năng bạn được nâng cao lên thôi.

Lợi ích do cờ tướng đem đến

Những căng thẳng do công việc sẽ mau chóng tan biến khi bạn dành thời gian cho việc đánh cờ, sự tập trung trong từng nước cờ là điều giúp phân tán những nỗi lo của bạn. Thông qua việc chơi cờ cả hai bán cầu não sẽ cùng hoạt động từ đó tăng khả năng tư duy, cảm xúc và xử lý tình huống.

Tham gia những lớp cờ tướng cùng nhau là cách để làm quen những người bạn mới, cùng trau dồi thêm kiến thức và tăng khả năng giao tiếp.

Lớp cờ tướng ở Elite Arts Academy

Elite Arts Academy chiêu sinh lớp học cờ tướng ở mọi độ tuổi, với những giáo án riêng biệt cùng dàn huấn luyện viên đầy nhiệt tình, năng nổ và có chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức, kinh nghiệm quý giá cho những học viên của mình.

Thông tin khóa học

Khóa học ở Elite Arts Academy thường kéo dài 8 -16 tuần tùy theo tiến độ học của học viên. Những khóa học khác nhau sẽ có những chương trình khác nhau. Đến với các lớp cờ tướng ở Elite Arts Academy học viên được dạy những điều căn bản nhất của bàn cờ cho đến các thế nâng cao, những kinh nghiệm khi ra một quân cờ nào đó v.v… Tất cả hứa hẹn mang lại niềm vui và làm tăng sự hứng thú với môn cờ tướng.

Trang thiết bị

Sở hữu những phòng học khang trang sạch đẹp, và yên tĩnh. Những lớp cờ lúc nào cũng mang lại cảm giác thư thái cho học viên, cùng với đó là sự tận tình của huấn luyện viên, sẽ làm cho sự tiếp thu được dễ dàng hiệu quả hơn.

Tổng kết, khen thưởng

Tổng kết sau khóa học là một thông lệ ở các lớp cờ tướng tại Elite Arts Academy. Khi đó các học viên được thử sức mình với nhau để tìm ra những học viên ưu tú. Các học viên ưu tú được khen thưởng xứng đáng sau khi bài kiểm tra kết thúc. Đồng thời với chuyện đó là nghi thức trao giấy chứng nhận cho những học viên đã tham gia khóa học này.

Hãy nhanh tay đăng ký các lớp cờ tướng tại Elite Arts Acdemy theo thông tin sau:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn – Website: https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn