Khám phá sự mới lạ của lớp cờ vây tại Elite Arts Academy

Cờ vây là một môn thể thao trí tuệ dành cho hai người. Người ta cực kỳ đánh giá cao tính chiến thuật là chiến lược trong cách chơi và mục đích của việc chơi cờ vây. Với sự hiệu quả mà nó mang lại nhiều lớp cờ vây được mở ra để như một phần đem môn thể thao này đến gần hơn với mọi người.

Chơi cờ vây là một nghệ thuật chiến lược

Sở hữu khá nhiều lối chơi nhưng mục đích cuối cùng của cờ vây là “chiếm đất”, càng nhiều càng tốt. Người ta nói cờ vây có khả năng biến hóa thế trận rất cao và thế trận trên bàn cờ không phải là đánh phá mà là một dạng thiết kế mở rộng, xây dựng lãnh thổ. Những kỳ thủ cờ vây còn được phân biệt về khả năng nhờ hệ thống phân cấp và đẳng của bộ môn này.

Cờ vây xuất hiện từ thời xa xưa nhưng không như các môn khác, luật chơi của nó được giữ nguyên. Tuy cách chơi cờ đơn giản, nhưng để chơi cờ hay thì không phải là chuyện dễ. Các lớp cờ vây mở ra chuyên đào tạo những người có chung niềm đam mê cờ vây, đồng thời giúp họ có thể nhận ra mình đang ở trình độ nào trong hệ thống phân cấp.

Tác dụng của cờ vây với cuộc sống

Những nghiên cứu gần đây từ các trường Đại học uy tín của Mỹ kết luận chơi cờ vây mang lại nhiều lợi ích cho tư duy cũng như cuộc sống. Sự sáng tạo đến từ khả năng phân tích vấn đề và việc sử dụng trực giác, biến hóa khi đánh cờ. Việc chơi cờ vây giúp sử dụng cả hai bán cầu não. Sự hoạt động não phải làm tăng khả năng phán đoán và giảm căng thẳng, stress.

Chơi cờ vây cũng như các môn cờ khác đều rèn luyện được sự tập trung khi làm việc. Từ chuyện tập trung trên bàn cờ sẽ phát triển thành tập trung trên mọi lĩnh vực khác như học tập, công việc để có kết quả tốt hơn. Điều đó giải thích cho việc Đại Học Tokyo (Nhật Bản) sở hữu khá nhiều kỳ thủ cờ vây rất mạnh.

Những đứa trẻ được học và chơi cờ vây sớm có những sự phát triển tư duy và suy nghĩ, tuy sự phát triển ấy là khác nhau với từng đối tượng. Nhưng nhìn chung đến học một lớp cờ vây là một hành động đúng đắn nếu như muốn cải thiện độ tập trung cùng tầm nhìn chiến lược.

 Sự vượt trội tại lớp cờ vây ở Elite Arts Academy

Cờ vây là một môn học mới được thêm vào ở Elite Arts Academy, chính vì điều đó nên bộ môn này được sự quan tâm tích cực. Chúng tôi sở hữu những trang thiết bị, phòng học khang trang, yên tĩnh. Những bàn cờ được sử dụng để học và thực hành đều tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Với mỗi buổi học, học viên có thể thấy như một trận chiến thật sự.

Đội ngũ huấn luyện viên

Những người dạy tại các lớp cờ vây của Elite Arts Academy có chứng chỉ hành nghề và những đẳng cấp cao được chứng nhận của cờ vây Việt Nam. Với tiêu chí lấy người học làm trung tâm, các huấn luyện viên sẽ thiết kế những chương trình học riêng biệt để học viên được tiếp thu tốt nhất.

Lịch học đa dạng lựa chọn

Trung tâm cho phép học viên học theo quyết định của mình để đảm bảo hơn về thời gian rèn luyện ở mức tối đa. Mỗi buổi học, học viên được hướng dẫn từ căn bản đến những kinh nghiệm, thế trận có thể áp dụng và cả những bài học trong cuộc sống. Đến với lớp cờ vây ở Elite Arts Academy học viên sẽ thấy việc chơi cờ không chỉ là thắng thua, nó còn là cả những ý nghĩa trong cuộc sống.

Khóa học như thế nào?

Mỗi khóa học kéo dài khoảng 12 tuần nhưng có thể thêm 2- 4 tháng tùy theo sự tiến bộ của học viên. Sau mỗi khóa học là những đợt kiểm tra thường lệ để đánh giá qua kết quả đạt được cuối khóa. Các học viên được cấp chứng nhận của trung tâm sau khi hoàn thành khóa học. Với những sinh viên ưu tú sẽ có giấy khen và được khen thưởng từ trung tâm.

Hãy đến và cảm nhận sự mới lạ và chuyên nghiệp tại các lớp cờ vây ở Elite Arts Academy, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn – Website:https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn