Lớp học guitar quận 2: Top các ứng dụng giúp bạn học guitar hiệu quả tại nhà

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc tập đàn guitar đã không còn khó như xưa nữa. Ngoài những cách học truyền thống thì đã và đang có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc tự học đàn guitar. Nếu bạn đang sở hữu smartphone hoặc máy vi tính thì 5 ứng dụng mà lớp học guitar quận 2 giới thiệu sau đây sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiến xa hơn với môn nhạc cụ guitar đấy.

Lớp học guitar quận 2: Top các ứng dụng giúp bạn học guitar hiệu quả tại nhà
Lớp học guitar quận 2: Top các ứng dụng giúp bạn học guitar hiệu quả tại nhà

1. Guitar Tuner – Ứng dụng chỉnh dây đàn

Ngay khi cầm vào đàn, điều đầu tiên cần phải làm đó là chỉnh dây đàn. Đừng nghĩ rằng điều này không quan trọng nhé, cực kỳ quan trọng đấy. Nhất là với những bạn mới bắt đầu tập, đôi tai của bạn chưa quen với âm thanh của guitar, nếu trong quá trình tập âm thanh bị sai lệch thì dần dần sau này sẽ khiến cho bạn cảm âm rất khó. Điều đó sẽ hủy hoại khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn đấy.

Có rất nhiều phần mềm miễn phí 100% dùng để chỉnh dây đàn mà bạn có thể tải một cách dễ dàng trên điện thoại. Bạn chỉ việc tìm từ khóa “Guitar Tuner” sẽ thấy rất nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Học đàn guitar từ cơ bản đến chuyên nghiệp

Mọi nhu cầu học lớp guitar xin vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn
  • Website: https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.