LÝ DO CHỌN ELITE ARTS

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN 01 BUỔI
Trải nghiệm & định hướng chuyên sâu

Nếu bạn chưa thể chọn được khoá học phù hợp, hãy đăng ký một buổi học thử để tìm ra được hoạt động hứng thú nhất. Mọi băn khoăn và thắc mắc về khoá học cũng sẽ được Elite Arts Academy giải đáp và chia sẻ trong buổi trải nghiệm miễn phí này, cùng các thầy cô là giáo viên âm nhạc hiện đang giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Phát triển về thể chất, tinh thần

Bên cạnh những lợi ích về mặt thể chất, nhảy múa còn mang lại những tích cực đáng kể về mặt tinh thần. Sau những giờ học căng thẳng, các hoạt động nhảy múa giúp trẻ thư giãn, sử dụng hiệu quả các năng lượng dư thừa. 

Mỗi buổi tập như một buổi vui chơi, các bé sẽ được nghe nhạc, được nhảy múa nhờ vậy giúp thư giãn tinh thần sau giờ học văn hoá trước đó.

2. Rèn luyện kỹ năng trình diễn và sự tự tin

Ngoài nắm vững các kiến thức học nhạc, tại EAA, học viên sẽ được phát triển đồng thời các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, khả năng giao tiếp, tương tác trước đám đông qua các buổi ghi hình và thi cuối kỳ hàng tháng/ hàng quý.

3. Được tỏa sáng trên sân khấu lớn

Elite Show – Show diễn định kỳ của Elite Arts Academy được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng với đa dạng bộ môn và tiết mục độc đáo. Nơi học viên có thể trình diễn kỹ năng nghệ thuật của mình và rèn luyện kỹ năng trình diễn sân khấu.

Đối với học viên

– Trẻ được trải nghiệm trực tiếp một buổi học nhạc với khung giờ đã đăng ký trước, gặp gỡ và tương tác với giáo viên, được giải đáp những tò mò về âm nhạc cũng như nhạc cụ trẻ cảm thấy hứng thú.

– Một bài kiểm tra đầu vào nhỏ giúp đánh giá bước đầu về tiềm năng của học viên

Đối với phụ huynh

– Phụ huynh sẽ hiểu thêm về tính cách và tiềm năng âm nhạc trong trẻ

– Lắng nghe tư vấn về các lợi ích, định hướng học âm nhạc của trẻ trong tương lai và các cơ hội dành cho con nhờ tài năng âm nhạc.

Đăng ký ngay

Các môn học về nhạc cụ phương tây TẠI HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE

DANCE SPORT

BALLET

BELLY DANCE

Cơ sở vật chất