Cover Ballet tại EEA

Lớp múa cổ điển/ Ballet tại
Elite Arts Academy

Chương trình Ballet Cổ Điển tại EAA sẽ mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo và đánh giá đã được xếp loại. Khóa học sẽ chuẩn bị cho học viên sự đào tạo về mặt kỹ thuật của múa Ballet một cách chính xác về sự phát triển các tư thế và tạo dáng. Các học viên sẽ học với chương trình đào tạo quốc tế của ISTD.

LÝ DO CHỌN ELITE ARTS

Lộ trình học tại EAA

Điểm khác biệt khi Học đàn Guitar tại Elite Arts Academy

Miễn phí 01 buổi học thử Guitar

Học thử nhưng trải nghiệm thật. Học viên sẽ được test đầu vào tham gia hoạt động trong lớp & tương tác với giáo viên trong buổi học thử.

Cá nhân hoá lộ trình học

Dựa trên bài test năng lực đánh giá đầu vào, EAA thiết kế lộ trình học theo độ tuổi và trình độ của học viên dựa trên giáo trình quốc tế Trinity.

Đa dạng mô hình học cho HV

EAA có nhiều lựa chọn cho học viên với lớp cá nhân Solo 1 kèm 1 và lớp nhóm (group) từ 2 – 3 học viên để học viên giao lưu cùng bạn bè

Phát triển kỹ năng khác

Ngoài nắm vững kiến thức nhạc lý, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, khả năng giao tiếp, tương tác trước đám đông

Toả sáng trên sân khấu lớn

Tất cả học viên đều có cơ hội toả sáng tại Elite Show được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng để thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

Đăng ký khóa học
NGAY HÔM NAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Thành quả học viên

Cơ sở vật chất