Cover Bally tại EEA

lớp Múa bụng/ Belly dance tại
Elite Arts Academy

Để sử dụng bụng một cách linh hoạt như các vũ công Belly dance không phải là chuyện đơn giản. Không có thành công nào đến từ con đường trải đầy hoa hồng, sự đam mê và kiên trì, thêm vào đó là tinh thần cao độ để có thể đạt được những kỹ năng nhất định.

Từng động tác uyển chuyển khéo léo của tay và phần bụng, hông được người vũ công biểu diễn một cách thành thạo. Các động tác của môn này làm cho cơ thể dẻo dai, nhanh nhẹn và giúp trẻ có được một thân hình đẹp.

Hãy tham gia những lớp múa bụng Belly dance tại Elite Arts Accademy để có dịp tìm hiểu nét đẹp văn hóa này.

LÝ DO CHỌN ELITE ARTS

Lộ trình học tại EAA

Điểm khác biệt khi Học lớp Múa bụng/ Belly dance tại Elite Arts Academy

Miễn phí 01 buổi học thử Guitar

Học thử nhưng trải nghiệm thật. Học viên sẽ được test đầu vào tham gia hoạt động trong lớp & tương tác với giáo viên trong buổi học thử.

Cá nhân hoá lộ trình học

Dựa trên bài test năng lực đánh giá đầu vào, EAA thiết kế lộ trình học theo độ tuổi và trình độ của học viên dựa trên giáo trình quốc tế Trinity.

Đa dạng mô hình học cho HV

EAA có nhiều lựa chọn cho học viên với lớp cá nhân Solo 1 kèm 1 và lớp nhóm (group) từ 2 – 3 học viên để học viên giao lưu cùng bạn bè

Phát triển kỹ năng khác

Ngoài nắm vững kiến thức nhạc lý, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, khả năng giao tiếp, tương tác trước đám đông

Toả sáng trên sân khấu lớn

Tất cả học viên đều có cơ hội toả sáng tại Elite Show được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng để thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

Đăng ký khóa học
NGAY HÔM NAY

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Thành quả học viên

Cơ sở vật chất