Khóa Học Violin tại
Elite Arts Academy

Khóa học đàn Violin tại EAA mang đến cho học viên cơ hội được khám phá và tìm hiểu một trong những nhạc cụ quan trọng của nền âm nhạc thế giới. Việc tìm hiểu bộ môn này giúp học viên có một cách nhìn tổng quát về âm nhạc với những kỹ năng hội nhập và kết nối. Kỹ thuật kéo dây rèn luyện cho học viên tính kiên trì, tỉ mỉ qua sự phối hợp tinh tế giữa hai tay.

LÝ DO CHỌN ELITE ARTS

Lộ trình học tại EAA

Điểm khác biệt khi học Violin tại Elite Arts Academy

Chương trình học thử cho HV mới

Học thử nhưng trải nghiệm thật. Học viên sẽ được test đầu vào tham gia hoạt động trong lớp & tương tác với giáo viên trong buổi học thử.

Cá nhân hoá lộ trình học

Dựa trên bài test năng lực đánh giá đầu vào, EAA thiết kế lộ trình học theo độ tuổi và trình độ của học viên dựa trên giáo trình quốc tế Trinity.

Nhiều hình thức dạy và học

EAA có nhiều lựa chọn cho học viên với lớp cá nhân Solo 1 kèm 1 và lớp nhóm (group) từ 2 – 3 học viên để học viên giao lưu cùng bạn bè

Phát triển kỹ năng khác

Ngoài nắm vững kiến thức nhạc lý, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, khả năng giao tiếp, tương tác trước đám đông

Toả sáng trên sân khấu lớn

Tất cả học viên đều có cơ hội toả sáng tại Elite Show được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng để thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

Đăng ký khóa học
NGAY HÔM NAY

Đăng ký khóa học Piano

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Thành quả học viên

Cơ sở vật chất