Khoá Học Trống tại
Elite Arts Academy

Bộ môn trống mang đến cho học viên những kỹ năng cảm thụ âm nhạc dựa trên bản năng tự nhiên nhất con người về ý thức về nhịp điệu. Khóa học trống tại EAA giúp học viên xây dựng cảm nhận và phát triển ý thức tổ chức nhịp điệu trong âm nhạc theo hệ thống bài bản. Sự phối hợp tay chân theo nhịp điệu trong bộ môn giúp học viên phát triển về thể chất, rèn luyện tính tập trung để xây dựng khả năng dẫn dắt trong âm nhạc.

LÝ DO CHỌN ELITE ARTS

Lộ trình học tại EAA

Điểm khác biệt khi học Trống Kajon tại Elite Arts Academy

Chương trình học thử cho học viên mới

Học thử nhưng trải nghiệm thật. Học viên sẽ được test đầu vào tham gia hoạt động trong lớp & tương tác với giáo viên trong buổi học thử.

Cá nhân hoá lộ trình học

Dựa trên bài test năng lực đánh giá đầu vào, EAA thiết kế lộ trình học theo độ tuổi và trình độ của học viên dựa trên giáo trình quốc tế Trinity.

Nhiều hình thức dạy và học

EAA có nhiều lựa chọn cho học viên với lớp cá nhân Solo 1 kèm 1 và lớp nhóm (group) từ 2 – 3 học viên để học viên giao lưu cùng bạn bè

Phát triển nhiều kỹ năng khác

Ngoài nắm vững kiến thức nhạc lý, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, khả năng giao tiếp, tương tác trước đám đông

Toả sáng trên sân khấu lớn

Tất cả học viên đều có cơ hội toả sáng tại Elite Show được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng để thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

Đăng ký khóa học
NGAY HÔM NAY

Đăng ký khóa học Piano

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Cơ sở vật chất