Khóa Học Ukulele tại
Elite Arts Academy

Ukulele là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái và trẻ em do sự nhỏ gọn, dễ thương và đơn giản với âm thanh vui tai giúp người chơi được thư giãn sau những giờ phút căng thẳng. Chiếc ukulele nhìn trông khá giống với guitar nhưng chúng chỉ có 4 dây, thông thường chỉ có 4 loại ukulele cho 4 giọng ca khác nhau. Với khóa học Ukulele tại EAA, học viên sẽ được đào tạo chương trình chuẩn theo giáo án cụ thể, tuỳ vào yêu cầu và trình độ của học viên mà chúng tôi sẽ dạy theo chương trình căn bản hoặc nâng cao.

LÝ DO CHỌN ELITE ARTS

Lộ trình học tại EAA

Điểm khác biệt khi học Ukulele tại Elite Arts Academy

Miễn phí 01 buổi học thử Ukulele

Học thử nhưng trải nghiệm thật. Học viên sẽ được test đầu vào tham gia hoạt động trong lớp & tương tác với giáo viên trong buổi học thử.

Cá nhân hoá lộ trình học

Dựa trên bài test năng lực đánh giá đầu vào, EAA thiết kế lộ trình học theo độ tuổi và trình độ của học viên dựa trên giáo trình quốc tế Trinity.

Đa dạng mô hình học

EAA có nhiều lựa chọn cho học viên với lớp cá nhân Solo 1 kèm 1 và lớp nhóm (group) từ 2 – 3 học viên để học viên giao lưu cùng bạn bè

Rèn luyện nhiều kỹ năng khác

Ngoài nắm vững kiến thức nhạc lý, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng mềm khác như sự tự tin, khả năng giao tiếp, tương tác trước đám đông

Toả sáng trên sân khấu lớn

Tất cả học viên đều có cơ hội toả sáng tại Elite Show được tổ chức hằng năm với quy mô hoành tráng để thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

Đăng ký khóa học
NGAY HÔM NAY

Đăng ký khóa học Piano

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Thành quả học viên

Cơ sở vật chất