Tuần lễ học trải nghiệm, khám phá năng khiếu hè cùng Elite Arts

Tháng 5 này, học viện nghệ thuật Elite Arts Academy mang đến sự kiện trải nghiệm “Tuần lễ học thử, khám phá năng khiếu hè” dành cho các bé từ 5 – 15 tuổi để bé có cơ hội khám phá năng khiếu, hiểu được sở thích của chính mình.

Để trẻ được tiếp cận nghệ thuật từ sớm mang lại rất nhiều lợi ích đến sự phát triển toàn diện, nhưng mọi thứ nên được bắt đầu bằng niềm thích thú và hứng khởi của trẻ. Hiểu điều đó, Elite Arts dành cho mỗi trẻ 1 buổi học thử để phụ huynh và bé có cơ hội trải nghiệm và đánh giá đầy đủ hơn về các hoạt động nghệ thuật, môi trường học tập và phương pháp giáo dục của chúng tôi.

Đến với 1 buổi học thử trong tuần này, con sẽ được:

  • Trải nghiệm trực tiếp một buổi học nghệ thuật với bộ môn con cảm thấy có hứng thú nhất
  • Tham gia hoạt động trong lớp & tương tác với giáo viên chứ không phải dự giờ
  • Tìm ra được môn học phù hợp nhất với sở thích và tính cách của bé

Chương trình được áp dụng cho cả 2 cơ sở của Elite Arts tại Thành phố Thủ Đức và Celadon Tân Phú. Suất học có giới hạn, phụ huynh có nhu cầu nên đăng ký sớm để có thể xếp lịch phù hợp.

 

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.