Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?

Organ là một bộ môn nhạc cụ được rất nhiều bật phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con mình hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích nghệ thuật mà bộ môn này mang lại thì nhiều người cũng lo lắng không biết đàn organ có dễ học hay không? Cần mất thời gian bao lâu thì có thể đánh thành thạo được? Bài viết này lớp học organ quận 2 sẽ phân tích và giúp phụ huynh tháo gỡ những vướng mắc trên. Cùng theo dõi nhé!

Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?
Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?

Học chơi đàn organ dễ hay khó? 

Không chỉ riêng gì đàn organ, khi bắt đầu bất kỳ một môn nhạc cụ nào thì chắc chắn người học cũng sẽ gặp khó khăn. Đặc biệt với đối tượng là trẻ em, khi trí nhớ của các bé chưa được hoàn thiện, thêm việc chưa có kinh nghiệm gì về nhạc cụ thì sẽ rất khó khăn.

Việc học đàn organ dễ hay khó sẽ tùy thuộc vào tình hình hiện tại cũng như khả năng của mỗi người học. Đối với những người mới bắt đầu thì việc học đàn organ có dễ hay khó sẽ do ý thức của họ quyết định. Hơn nữa, organ là bộ môn cần phải có quá trình, người học phải đi từ cơ bản thì mới có thể tiến đến nâng cao.

Việc học đàn organ ở cấp độ chuyên môn cao của những người mới bắt đầu chơi chắc chắn là điều không thể, nhưng đối với những người đã chơi nhạc chuyên nghiệp thì nó lại trở thành hiện thực được. Còn đối với những ai mà đã từng chơi nhạc cụ nào đó, hoặc đã học qua những kiến thức cơ bản thì nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Học đàn organ khó hay dễ cùng còn phụ thuộc vào đam mê của người chơi. Nếu bé nhà bạn thực sự yêu thích, có niềm đam mê và sự luyện tập nghiêm túc với bộ môn này thì việc học sẽ không hề khiến bé thấy khó khăn mà ngược lại, trẻ sẽ càng cảm thấy thích thú, thoải mái mỗi khi đến giờ luyện tập.

Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?
Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?

Học đàn organ bao lâu thì chơi được?

Đây là câu hỏi hầu hết của các bậc phụ huynh trước khi đưa con đến lớp học đàn organ. Việc học đàn organ bao lâu thì đánh được thành thạo sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người học. Nếu có đam mê, có quyết tâm và nghiêm túc học hỏi thì chắc chắn việc học đàn organ sẽ rất đơn giản và việc học organ bao lâu thì đánh được sẽ được rút ngắn hơn so với những người khác.

Trung bình một người sẽ thường mất khoảng 3 tháng để có thể thông thạo hết các phím đàn. Sau đó người chơi có thể hoàn toàn tự luyện tập, tự chơi đàn ở nhà mà không nhất thiết phải đến lớp học nữa. Nhất là khi tham gia khóa học organ 12 tuần tại Elite Arts Academy là bé nhà bạn đã biết tất cả những lý thuyết về âm nhạc, biết cách tập luyện một bản nhạc trên đàn organ rồi.

Bố mẹ cũng có thể giúp các bé rút ngắn thời gian học organ bằng cách cùng bé xây dựng một kế hoạch học tập khoa học cũng như đặt một mục tiêu học tập với những phần thưởng từ bố mẹ để bé hướng đến một cách tự nhiên nhất.

Để có thể tối ưu hóa thời gian luyện tập cho con, ngay từ khi bắt đầu, bố mẹ nên đầu tư, tìm hiểu và chọn ra một trung tâm thật chất lượng để bé có được sự giảng dạy tốt nhất, xây dựng được kiến thức organ cơ bản vững vàng để có thể tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?
Học organ quận 2: Chơi organ có khó không? Học bao lâu thì đánh được?

Nếu bố mẹ vẫn đang gặp khó khăn trong việc chọn lớp học organ quận 2 cho con thì đừng ngần ngại hãy ghé ngay Elite Arts Academy để được tư vấn chi tiết về khóa học organ cho người mới bắt đầu. Với những ưu thế như đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giáo trình chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất cao cấp, giá thành hợp lý,… chắc chắn rằng Elite Arts Academy sẽ khiến bố mẹ hài lòng, bé tự do tiến bộ từng ngày.

Xem thêm: Học đánh đàn keyboard tại Elite Arts Academy

Hãy liên hệ thông tin dưới đây nếu bạn muốn học đánh đàn keyboard ở nơi tốt nhất:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  • Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  • Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  • Email: info@elitearts.vn – Website:https://elitearts.vn
  • Fanpage: fb.com/elitearts.vn

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.