Khóa nhạc cụ phương Tây

Nếu chỉ nghe nhạc thôi thì sẽ không thể hiểu và cảm nhận hết giá trị của âm nhạc như việc tập luyện và thành thạo một hay nhiều nhạc cụ. Nếu muốn hòa mình và trải nghiệm cuộc sống thực sự với âm nhạc, hãy đến với khóa học nhạc cụ phương tây tại Elite Arts Academy.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần con người. Âm nhạc làm mê đắm các giác quan, lan tỏa cảm xúc, làm con người yêu đời và hạnh phúc hơn. Không có âm nhạc, thế giới sẽ không còn sinh động, tươi tắn mà trở nên nhạt nhẽo, vô vị. Đó chính là sức mạnh kì diệu của âm nhạc.

  • Bạn có muốn chính từ bàn tay hay hơi thở của mình tạo ra được những nốt nhạc kì diệu mê đắm lòng người?
  • Bạn có muốn dạo lên những tiếng nhạc làm vơi đi nối buồn của người mình yêu thương?
  • Bạn có muốn những lúc tâm trạng không tốt, được lắng lòng và hòa mình với những âm thanh được tạo ra từ chính nhạc cụ bạn đang chơi?

Đó chỉ là một trong vô vàn lý do mà rất nhiều người đã đến và ghi danh học khóa nhạc cụ phương tây tại Elite Arts Academy.

Chơi nhạc cụ có lợi ích gì?

Việc biết chơi một loại nhạc cụ, không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn, cảm nhận âm nhạc tốt hơn, nó còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Cải thiện trí nhớ

Bạn có thể không tin, nhưng điều này đã được khoa học chứng minh. Với những đứa trẻ được học và chơi tốt một nhạc cụ, chúng có khả năng học bài nhanh hơn những đứa trẻ khác cùng lứa tuổi. Còn với những người già, việc chơi nhạc cụ giúp giảm khả năng mắc bệnh lũ lẫn.

Cải thiện khả năng giao tiếp

Ngay từ khi bạn bước chân vào lớp học nhạc cụ, bạn đã thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình. Bạn sẽ dễ dàng giao tiếp và làm quen với những người có cùng đam mê chơi nhạc cụ với mình. Âm nhạc kết nối mọi người lại với nhau theo một cách dễ thương và đáng yêu vô cùng.

Cải thiện thính giác và khả năng nghe hiểu

Những người chơi nhạc cụ giỏi sẽ có một đôi tay rất thính. Lý do là quá trình chơi nhạc cụ sẽ giúp họ phát triển khả năng phân biệt các âm thanh, các nốt nhạc. Với trẻ em, chơi nhạc cụ sớm sẽ giúp trẻ tăng khả năng nghe và hiểu những gì người khác nói tốt hơn.

Khóa học nhạc cụ phương tây tại Elite Arts Academy

Tại học viện nghệ thuật Elite, chúng tôi có mở các lớp nhạc cụ phương tây từ căn bản đến nâng cao cho các học viên. Có rất nhiều học viên đã đến học và không ít trong số đó đã trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Hiện tại chúng tôi có các lớp học về nhạc cụ phương tây như sau:

Học viên khi tham gia các lớp học sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và có đầy đủ chứng chỉ sư phạm. Mỗi học viên sẽ được kèm cặp và hướng dẫn riêng biệt tùy theo khả năng của mình để tiến bộ thật nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Với phòng học rỗng rãi, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ sẽ tạo học viên một môi trường thoải mái nhất khi học tập. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học và có phần thưởng cho những học viên xuất sắc.

Ghi danh và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ELITE – ELITE ARTS ACADEMY

  •   Điện thoại: 08 6281 3449 – Fax: 0981 69 29 36
  •   Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM
  •   Email: [email protected] – Website: https://elitearts.vn
  •   Fanpage: fb.com/elitearts.vn