Trải nghiệm bản sắc văn hóa với các lớp nhạc cụ dân tộc

Tại Elite Arts Academy, sự yêu thích các loại nhạc cụ dân tộc của bạn sẽ được đáp ứng. Với việc tìm hiểu về mảng nghệ thuật này, vốn kiến thức về dân tộc của chúng ta sẽ thêm phong phú và đồng thời duy trì bản sản văn hóa dân tộc.

Sức hút của nhạc cụ dân tộc

Với chiều dày 4 nghìn năm văn hiến, cùng sự đa dạng dân tộc, đất nước Việt Nam có được sự phong phú về các thể loại âm nhạc nghệ thuật cũng như các nhạc cụ.

Giới trẻ đang có tinh thần hướng về những nhạc cụ truyền thống, thông qua những phương tiện đại chúng, ngày càng có nhiều đối tượng có sự đam mê, học hỏi, nhưng những lớp đào tạo nhạc cụ dân tộc thì chưa nhiều và kinh nghiệm truyền đạt còn chưa đáp ứng được.

Lợi ích khi học nhạc cụ truyền thống

Để thông thạo một nhạc cụ, người ta mất nhiều năm học tập và rèn luyện. Chính sự cố gắng trong quá trình tập luyện ấy đã mang lại cho ta sự kiên trì và chính xác cùng một tư duy âm nhạc sáng tạo.

Học nhạc cụ là một cách giúp cải thiện vấn đề trí nhớ cũng như khả năng xử lý tình huống, tăng cường sự phối hợp các bộ phận cơ thể, giúp giải stress hay những lo âu trong cuộc sống.

Học nhạc cụ dân tộc là một hình thức gìn giữ những bản sắc văn hóa dân tộc, khi học tập thêm về các nhạc cụ này, chúng ta sẽ hiểu thêm về văn hóa của đất nước mình và những khía cạnh ý nghĩa sâu sắc của từng loại nhạc cụ.

Quá trình học tập không tránh khỏi chuyện giao lưu học tập giữa các học viên, nên sẽ rèn luyện được kỹ năng làm việc nhóm và cải thiện vấn đề giao tiếp.

Giới thiệu các lớp nhạc cụ dân tộc của Elite Arts Academy

Đối tượng học viên

Khi có sự đam mê về nhạc cụ của dân tộc hoặc bạn đang muốn học thêm một nhạc cụ mới, trải nghiệm mới thì các lớp nhạc cụ dân tộc đã dành cho bạn.

Nội dung

Bộ môn sẽ chia thành các lớp nhạc cụ dân tộc khác nhau như lớp đàn tranh, lớp đàn bầu, lớp thổi sáo và các lớp khác. Tùy theo sở thích học viên có thể đăng kí một hoặc đồng thời nhiều lớp để học. Chương trình dạy sẽ được thiết kế riêng cho từng đối tượng đảm bảo sự tiếp thu âm nhạc tốt nhất. Với các học viên chương trình luôn bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao, cách thể hiện và đưa cảm xúc vào bài biểu diễn v.v…

Đội ngũ giáo viên giỏi, ân cần

Các lớp nhạc cụ có những giáo viên chuyên môn cao, trung tâm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khóa học trước. Sự ân cần, nhiệt tình của các thầy, cô trong quá trình dạy học sẽ có động thái tốt đến sự nắm bắt bài học của các học viên. Học viên không phải lo việc mình bị bỏ xa so với những người khác.

Cơ sở vật chất

Đến với Elite Arts Academy, những cơ sở vật chất luôn được bảo dưỡng thường xuyên để mang lại sự chất lượng và mới mẻ cho quá trình dạy và học. Học viên được học trong những phòng có thiết kế chuyên dụng để học nhạc cụ đảm bảo yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và tinh tế. Bên cạnh đó các nhạc cụ học viên có thể tự trang bị hoặc mượn của bộ môn.

Kết quả đạt được và tổng kết khóa

Chúng tôi luôn đầu tư vào việc làm thế nào để giúp học viên chơi được thành thạo nhạc cụ mà họ muốn trong thời gian ngắn. Sau khóa học, thì việc chơi nhạc cụ đã không còn là chuyện xa vời, thậm chí nhiều học viên đã thành thạo chỉ với một khóa học tại trung tâm.

Khi khóa học kết thúc, các lớp nhạc cụ dân tộc tiến hành kiểm tra đánh giá. Đồng thời trao giấy chứng nhận cho những học viên đã hoàn thành chương trình học của mình.

Để được tư vấn khóa học phù hợp với bé, xin liên hệ:

Học viện Nghệ thuật Elite – Elite Arts Academy