Trại hè Elite Summer Camp 2021: Lựa chọn sáng suốt cho con trẻ

Mùa hè luôn là nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh bởi không biết làm thế nào để con em mình có một mùa hè ý nghĩa và nhiều trải nghiệm, trong khi đó cha mẹ có thể yên tâm đi làm. Đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh, trại hè Elite Summer Camp 2021 chính là giải pháp cần thiết và sáng suốt.

Trại hè Elite sở hữu đa dạng các hoạt động bổ ích cho trẻ

Chương trình trại hè Elite Summer Camp 2021 kéo dài 4 tuần (từ ngày 14-06-2021 đến 11-07-2021), dành cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi. Với các hoạt động nghệ thuật, dã ngoại,… nhằm mang đến phát triển tư duy sáng tạo toàn diện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự tin, phát triển kỹ năng vận động, giải quyết vấn đề.

Cụ thể, trong khuôn khổ của trại hè, trẻ sẽ được trải nghiệm các hoạt động về nghệ thuật thông qua các hoạt động âm nhạc, hợp xướng, nhảy múa và mỹ thuật với các khái niệm và kỹ năng mới, cũng như các bài học về nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật. Các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật thực hành của trại hè khuyến khích sự khám phá sáng tạo và thể hiện bản thân, tăng sự tự tin giao tiếp và truyền đạt. Đây là những kỹ năng hết sức cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, với trại hè Elite, trẻ được khám phá khoa học, thế giới thiên nhiên qua các buổi dã ngoại, tham quan bao gồm: khám phá động vật tự nhiên tại Sai Gon Zoo, cắm trại vui chơi ngoài trời, trải nghiệm tàu sông,…Thông qua các hoạt động ngoại khóa, bé biết thêm nhiều kỹ năng như tự vệ, ứng phó trước những tình huống bất tiện, biết cách bảo vệ bản thân, trải nghiệm nghề nghiệp tương lai…

Vui hè sôi động – mở rộng tâm hồn

Hãy cùng Elite làm cho mùa hè của bé trở nên ý nghĩa và đầy những điều thú vị với sắc màu của nghệ thuật:

Phát triển niềm đam mê

Trại hè là môi trường giáo dục giúp trẻ khám phá những điều thích làm và biến nó thành sự đam mê sau này. Có rất nhiều hoạt động thú vị để trẻ tự khám phá bản thân như hội hoạ, âm nhạc, vũ đạo,… Mặc dù thời gian không dài nhưng có thể đó là sự khởi đầu giúp đánh thức tiềm năng ở trẻ.

Đến với Elite Summer Camp 2021, trẻ sẽ được tiếp cận đến 4 môn nghệ thuật

Trại hè nghệ thuật cho trẻ

Tại Elite Summer Camp 2021, ngoài các giờ học nghệ thuật, trẻ còn được phát triển thể chất với lớp yoga kids

Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc

Thông qua quá trình học nghệ thuật, trẻ sẽ phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, tính phóng khoáng, tư duy phản biện, sự tự tin, khả năng thể hiện bản thân và sự trân trọng các giá trị cuộc sống. Nghệ thuật giúp mỗi cá nhân hoàn thiện hơn.

Trẻ học được cách tự lập

Có vô vàn hoạt động bổ ích và lý thú được tổ chức trong suốt thời gian tham gia trại hè như thăm quan, dã ngoại, hoạt động thể thao, vui chơi. Trẻ được sinh hoạt như một du học sinh thực thụ: sống xa gia đình, sống chung với bạn bè. Ban đầu, tuy sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng học sinh sẽ học được cách tự đứng trên đôi chân của mình, và biết tự đứng dậy sau những thất bại. Sau cùng chính là rèn luyện ý chí kiên cường, chấp nhận thử thách.

trại hè kỹ năng cho trẻ ở tphcm

Với lớp cooking, các em được học cách phân biệt các loại thực phẩm và học cách nấu một số món đơn giản (như trong ảnh là món soup)

Trại hè kỹ năng cho trẻ ở tphcm

Và cùng nhau làm rau câu nào!

Trại hè kỹ năng cho trẻ ở tphcm

Trại hè kỹ năng cho trẻ ở tphcm

Nhìn thành quả của con mà vui chưa nè

Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Trong thời gian tham gia trại hè, trẻ được tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động tập thể. Thông qua đó trẻ được tập luyện cách thức hành động chung với người khác, tinh thần tôn trọng ý kiến cá nhân của bạn và đóng góp vì mục đích chung.

trại hè cho trẻ nhỏ ở tphcm

Các em nhỏ với hoạt động theo nhóm trong giờ học kỹ năng đọc sách

cho trẻ học kỹ năng ở đâu

Trại hè kỹ năng cho trẻ ở tphcm

Với giờ học reading skill (kỹ năng đọc sách), các bé sẽ học cách đọc, hiểu và khái quát chúng với mindmap (sơ đồ tư duy)

Tự tin hơn

Cuộc sống hiện đại với nhiều thiết bị công nghệ cao, trẻ em bây giờ thường ở nhà xem YouTube, trò chơi. Trại hè sẽ giúp giảm sở thích này. Điều này sẽ giúp trẻ tập trung hoàn toàn vào hoạt động thực tiễn và những trải nghiệm quý báu tại trại. Bản thân các em sẽ phải hoạt động cả thể chất và trí tuệ.

Trại hè nghệ thuật cho trẻHành trình trải nghiệm mùa hè không thể thiếu các chuyến đi dã ngoại khám phá

Trại hè nghệ thuật cho trẻ ở sài gònChuyến đi tham quan bảo tàng mỹ thuật (mùa hè 2020)

Trại hè nghệ thuật cho trẻ nhỏ

Các con vô cùng thích thú khi được trải nghiệm những điều mới lạ

Trại hè kỹ năng cho trẻ ở tphcm

Chuyến đi bảo tàng mỹ thuật mùa hè 2020

Với mỗi buổi dã ngoại kỳ thú, các bé sẽ được khám phá nhiều điều mới lạ xung quanh

Trại hè kỹ năng sống cho trẻ

Đấy là hành trình của mùa hè 2020, còn mùa hè 2021 thì sao? Phụ huynh có thể xem chi tiết chương trình tại Trại hè nghệ thuật Elite Summer Camp 2021!

Cuối mỗi trại hè Elite, các thầy cô có những đánh giá và tư vấn chi tiết cho mỗi học sinh phụ huynh có thể hiểu rõ nhất về đam mê, sở thích và khả năng thực sự với nghệ thuật của mỗi bé.

Phụ huynh có thể tham khảo chi tiết tại đường link trên hoặc Hotline 0901.196.898 để được tư vấn chi tiết về khoá hè cho bé nhé. Với cách học mới mẻ này, trại hè sẽ thực sự mang lại những kỷ niệm không thể nào quên trong tâm hồn các trẻ thơ.

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.