Workshop: Piano for Parents – Hướng dẫn bé tập Piano đúng cách tại nhà

Sáng ngày 30/8/2020, học viện Nghệ thuật Elite đã tổ chức thành công buổi workshop: Piano for Parents – Hướng dẫn bé tập đàn đúng cách tại nhà.

Piano Of Parents là chuỗi Workshop về Piano được Elite tổ chức với mục đích trang bị những kỹ năng, kiến thức cho bố mẹ để có thể hỗ trợ các bé tập luyện Piano đúng cách mọi lúc, mọi nơi. Cùng với Elite, bố/mẹ sẽ trở thành những “chuyên gia” đầu tiên của con trên hành trình chinh phục Piano.

Buổi workshop được diễn ra trong không khí ấm cúng với sự dẫn dắt của TS. Âm nhạc Nguyễn Thị Ngọc Dung và thầy giáo Piano Nguyễn Duy. Cùng với chuyên gia, quý phụ huynh đã tháo gỡ được những thắc mắc xoay quanh vấn đề học piano của con thông qua 3 phần:

  • Những lợi ích của Piano với sự phát triển của trẻ
  • Những lỗi sai bố mẹ có thể chỉnh sửa cho con khi luyện tập tại nhà 
  • Cách đọc nốt cơ bản trong sách Piano của con
  • Giải đáp các thắc mắc về giáo trình Piano Quốc tế và lộ trình học Piano của học viên tại Elite

Bên cạnh những phần chia sẻ kiến thức từ Tiến sĩ Ngọc Dung và thầy Nguyễn Duy là những phần quà từ học viện gửi đến quý phụ huynh. Buổi workshop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh đang có con em theo học bộ môn Piano tại học viện Elite.

Chương trình đào năng khiếu tại Học Viện Nghệ Thuật Elite

Âm nhạc và Nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình.